พบศพทหารพรานที่ 41 ค่ายวังพญา จ.ยะลา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนอาก้ายิงเสียชีวิต 1 นาย


พบศพทหารพรานที่ 41 ค่ายวังพญา จ.ยะลา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนอาก้ายิงเสียชีวิตอยู่ริมเชิงเขาในป่ารก เจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นสร้างสถานการณ์ แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นเรื่องส่วนตัว
3 มี.ค. 59 ศูนย์วิทยุรับแจ้งเหตุ สภ.เมืองยะลาได้รับแจ้งว่า พบศพผู้เสียชีวิตที่ริมถนนสายเปาะยานิ-เจาะบองอ หมู่ 3 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา หลังได้รับแจ้ง ร.ต.อ.หาญพล รามด้วง สารวัตรงานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที
เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพผู้ตายเป็นชายนอนเสียชีวิตอยู่ริมเชิงเขาในป่ารกข้างทาง ทราบชื่อต่อมาคือ นายอานัส ดามูซอ อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นอาสาสมัครทหารพราน ทำงานด้านการข่าว สังกัดกรมทหารพรานที่ 41 ค่ายวังพญา อ.รามัน จ.ยะลา สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ลำตัวหลายนัด โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนอาก้าตกอยู่ จำนวน 7 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบถามชาวบ้าน และญาติผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.ของคืนที่ผ่านมา ชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงอาวุธปืนจำนวนหลายนัดใกล้ที่เกิดเหตุ แต่ไม่มีผู้ใดกล้าออกมาดูเนื่องจากเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย จากนั้นเมื่อรุ่งเช้า ทางผู้ใหญ่บ้าน และ ชรบ.จึงได้เดินทางมาตรวจสอบ จึงพบศพผู้ตายนอนอยู่ในที่เกิดเหตุ จึงได้แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่รับทราบ และเข้าตรวจสอบอย่างละเอียด ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่เชื่อเป็นฝีมือกลุ่มก่อเหตุรุนแรงที่ต้องการสร้างสถานการณ์ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องส่วนตัว
ที่มา : MGR Online
พบศพทหารพรานที่ 41 ค่ายวังพญา จ.ยะลา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนอาก้ายิงเสียชีวิต 1 นาย พบศพทหารพรานที่ 41 ค่ายวังพญา จ.ยะลา ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนอาก้ายิงเสียชีวิต 1 นาย Reviewed by Jira Dhamma on 08:17:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น :

ขับเคลื่อนโดย Blogger.