ทำไมถึงให้หลวงพ่อที่ป่วยหนักไปรับข้อกล่าวหาไม่ได้ อันเนื่องมาจากการดำเนินคดีอันไม่มีมูลปี 42..

เรื่องสะเทือนใจที่ทำไมเราให้หลวงพ่อที่ป่วยหนักไปรับข้อกล่าวหาไม่ได้  อันเนื่องมาจากการดำเนินคดีอันไม่มีมูลปี 42..

ยังจำได้ไม่เคยลืม!!!
ปี 2542 หลังจากเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

หลวงพ่อท่านต้องเดินทางไปศาลทุกนัด ไม่เคยขาด แม้อาการจะทรุดลง ถึงขั้นอาเจียนเป็นเลิอด พูดไม่ได้ ต้องใช้ผ้าปิดปากตลอดเวลา แต่ยังต้องไปนั่งฟังการสืบพยานเท็จ คนแล้วคนเล่า ทุกวันพุธ ในแต่ละสัปดาห์ ตลอดระยะเวลา 7 ปี

สุดท้าย ศาลยกฟ้อง เพราะคดีไม่มีมูลและไม่มีผู้เสียหายแม้แต่รายเดียว เสียเวลาไม่เท่าใหร่ แต่สิ่งที่แย่ไปกว่านั้น คือสังขารร่างกายของหลวงพ่อธัมมชโย ท่านไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่ไปตรวจร่างกาย ก่อนไปขึ้นศาล ก็ทรุดลงมาเรื่อยๆ ด้วยอาการต่างๆอย่างที่ทราบกัน และเรื้อรังมาจนถึงปัจจุบัน

ครั้งแรกก่อนไป ท่านยังแข็งแรงดี กลับมายังทรุดขนาดนั้น
ครั้งนี้ท่านอาพาธอยู่ด้วย ถ้าจะให้ฝืนสังขารไปอีก เหตุการณ์จะไม่แย่ไปกว่าครั้งก่อนหรือ? เราชาวพุทธและศิษย์หลวงพ่อธัมมชโยทั่วโลก คงจะไม่ยอมให้ท่านกลับไปสู่วังวน แห่งความอยุติธรรมเช่นนี้อีก เป็นไงเป็นกัน...

เพราะ I ไม่กลัว YOU แล้ว
..............
คลิบหลวงพ่ออาพาธหนัก

ยังจำได้ไม่เคยลืม!!!
ปี 2542 หลังจากเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม

หลวงพ่อท่านต้องเดินทางไปศาลทุกนัด ไม่เคยขาด แม้อาการจะทรุดลง ถึงขั้นอาเจียนเป็นเลิอด พูดไม่มีเสียง ต้องใช้ผ้าปิดปากตลอด  เวลาจะสื่อสารต้องใช้ปากกาเขียนบนกระดาษ ถึงกระนั้น ก็ยังไปนั่งฟังการสืบพยาน คนแล้วคนเล่า ทุกวันพุธ ในแต่ละสัปดาห์ ตลอดระยะเวลา 7 ปี

สุดท้าย อัยการถอนฟ้อง เพราะคดีไม่มีมูลและไม่มีผู้เสียหายแม้แต่รายเดียว เสียเวลาไม่เท่าใหร่ แต่สิ่งที่แย่ไปกว่านั้น คือสังขารร่างกายของหลวงพ่อธัมมชโย ท่านไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว หลังจากวันแรกที่ไปตรวจร่างกาย ก่อนไปขึ้นศาล ก็ทรุดลงมาเรื่อยๆ ด้วยอาการต่างๆอย่างที่ทราบกัน และเรื้อรังมาจนถึงปัจจุบัน

ครั้งแรกก่อนไป ท่านยังแข็งแรงดี กลับมายังทรุดขนาดนั้น
ครั้งนี้ท่านอาพาธอยู่ด้วย ถ้าจะให้ฝืนสังขารไปอีก เหตุการณ์จะไม่แย่ไปกว่าครั้งก่อนหรือ? เราชาวพุทธและศิษย์หลวงพ่อธัมมชโยทั่วโลก คงจะไม่ยอมให้ท่านกลับไปสู่วังวน แห่งความอยุติธรรมเช่นนั้นอีก เป็นไงเป็นกัน...

เพราะ I ไม่กลัว YOU แล้ว
..............
คลิบหลวงพ่ออาพาธหนัก
.https://www.youtube.com/watch?v=P2FKLXaXqGk
ทำไมถึงให้หลวงพ่อที่ป่วยหนักไปรับข้อกล่าวหาไม่ได้ อันเนื่องมาจากการดำเนินคดีอันไม่มีมูลปี 42.. ทำไมถึงให้หลวงพ่อที่ป่วยหนักไปรับข้อกล่าวหาไม่ได้  อันเนื่องมาจากการดำเนินคดีอันไม่มีมูลปี 42.. Reviewed by janjaoka pim on 08:41:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น :

ขับเคลื่อนโดย Blogger.