“โครงการอุปสมบทหมู่ระยะสั้น สิบห้าวัน” วัดมเหยงคณ์ จ.อยุธยา

🌻🌺 ขอเชิญเข้าร่วมสร้างบุญบารมีอันยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งในชีวิตของลูกผู้ชายกับ “โครงการอุปสมบทหมู่ระยะสั้น สิบห้าวัน”โครงการนี้เหมาะสำหรับท่านชายที่มีความศรัทธาในพุทธศาสนา ต้องการร่วมบวชโดยที่มีเวลาไม่มาก ทั้งนี้เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เพื่อบูชาคุณแด่หลวงพ่อสุรศักดิ์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และเพื่อสร้างบุญบารมีอันยิ่งใหญ่ให้กับตัวเอง ญาติมิตร เพื่อนๆ ฯลฯ ณ วัดมเหยงคณ์ จ.อยุธยา โดยท่านเจ้าคุณพระภาวนาเขมคุณ วิ (หลวงพ่อสุรศักดิ์ เขมรังสี) เจ้าอาวาสวัดมเหยงคณ์ จ.อยุธยา เป็นพระอุปปัชฌาย์ในการอุปสมบท
🌾🌵 รายละเอียดดังนี้
1. เป็นผู้มีพร้อมในการบวช คือ ชาย อายุ20 ปีบริบูรณ์ ,ไม่ติดยาเสพติด, ไม่เป็นโรคติดต่อ, ไม่ต้องโทษคดี, ไม่มีรอยสักที่เห็น
ชัดเจน
2. พิธีอุปสมบทในวันที่ 25 ก.ค. 59 และผู้ที่จะบวชต้องเข้าไปอยู่วัดเพื่อเตรียมตัวก่อนตั้งแต่วันที่ 22 ก.ค. 59
3. มีความตั้งใจในการปฎิบัติธรรมและ รักษาพระธรรมวินัย ตลอดการบวช
4. รับผู้สมัครบวชทั้งหมดได้ประมาณ 20 ท่าน
(ปัจจุบันมีผู้สมัครแล้วสิบกว่าท่าน อายุตั้งแต่ 20 จนวัยเกษียณ )
5. สามารถอยู่ร่วมในโครงการนี้ โดยบวชเป็นพระได้ไม่ต่ำกว่าสิบห้าวัน แต่สามารถอยู่นานกว่านั้นได้ตามที่ต้องการ
6. สำหรับท่านที่ต้องการเข้าร่วมโครงการอุปสมบทนี้ แต่ไม่สะดวกเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ โครงการจะจัดให้มีเจ้าภาพให้การสนับสนุนโดยท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ
ผู้เข้าร่วมบวชในครั้งนี้จะได้มีโอกาสปฎิบัติวิปัสนากรรมฐานอย่างเต็มที่ ภายใต้การดูแลของหลวงพ่อสุรศักดิ์ เขมรังสี และคณะสงฆ์ของวัดมเหยงคณ์
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณดาว
081-9818396
สามารถรับได้อีกไม่ถึงสิบท่าน ในการร่วมบุญใหญ่ครั้งนี้
🌻🌾🌵 ขออนุโมทนาในบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ และขอเชิญร่วมเป็นสะพานบุญส่งข่าวต่อ โดยการแชร์ออกไปยังเพื่อนและญาติมิตรทั้งหลาย...สาธุคะที่มา: ห้องธรรมะ "พุทธปัญญา ปากนำ้" ฟังธรรมตามกาล กลางตลาดปากน้ำ
“โครงการอุปสมบทหมู่ระยะสั้น สิบห้าวัน” วัดมเหยงคณ์ จ.อยุธยา “โครงการอุปสมบทหมู่ระยะสั้น สิบห้าวัน” วัดมเหยงคณ์ จ.อยุธยา Reviewed by Mindful News on 08:30:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น :

ขับเคลื่อนโดย Blogger.