สมาคมเปรียญธรรม ๙ ประโยค ประกาศยกระดับการป้องกันพระศาสนาเต็มร้อยรัฐบาล คสช.(ควาย เสือ ช้าง)พร้อมด้วยสำนักจุฬาราชมนตรี ศูนย์กลางอิสลามแห่งประเทศไทย และคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดทุกจังหวัด ประกาศยึดครองประเทศไทย ทำลายพระพุทธศาสนาอย่างเบ็ดเสร็จเด็ดขาด ซึ่งหน้า โดยมีกระทรวงมหาดไทยรับสนองงานเต็มกำลัง.....หากชาวพุทธ(ชาวแพะ..ในทำเนียบไม่เกี่ยว)ทุกระดับปล่อยปละละเลย เฉยอยู่ได้...ก็ไป "เอาหัวโขกพื้น"กับเขาซะ...!
สมาคมเปรียญธรรม ๙ ประโยค พร้อมด้วยเครือข่ายองค์กรชาวพุทธทั่วประเทศไทย "ผู้เห็นภัยร้ายแรง"นี้ จะยกระดับการป้องกันตัวเองให้เต็ม ๑๐๐% ณ บัดนี้
จึงประกาศมาเพื่อโปรดทราบและปฏิบัติการโดยพร้อมเพรียงกัน
สมาคมเปรียญธรรม ๙ ประโยค
๓๐ เมษายน ๒๕๕๙

ที่มา: เปรียญธรรม เก้า ประโยค

สมาคมเปรียญธรรม ๙ ประโยค ประกาศยกระดับการป้องกันพระศาสนาเต็มร้อย สมาคมเปรียญธรรม ๙ ประโยค ประกาศยกระดับการป้องกันพระศาสนาเต็มร้อย Reviewed by Mindful News on 19:34:00 Rating: 5

8 ความคิดเห็น :

 1. สาธุ ชาติไทย ต้องมีพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาประจำชาติ

  ตอบลบ
 2. เรารักและหวงแหนพระพุทธศาสนา เราจะเอาชีวิตเป็นเดิมพันในการปกป้องพระพุทธศาสนาเอาไว้ให้ลูกหลานของเรา เพราะพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาที่ดีที่สุด

  ตอบลบ
 3. เรารักและหวงแหนพระพุทธศาสนา เราจะเอาชีวิตเป็นเดิมพันในการปกป้องพระพุทธศาสนาเอาไว้ให้ลูกหลานของเรา เพราะพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาที่ดีที่สุด

  ตอบลบ
 4. เรารักและหวงแหนพระพุทธศาสนา เราจะเอาชีวิตเป็นเดิมพันในการปกป้องพระพุทธศาสนาเอาไว้ให้ลูกหลานของเรา เพราะพระพุทธศาสนาเป็นศาสนาที่ดีที่สุด

  ตอบลบ
 5. ขออุทิศชีวีนี้แด่พระพุทธศาสนาแด่พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุกชาติไป

  ตอบลบ
 6. ข้าพเจ้าขอถวายชีวิตปกป้องพระพุทธศาสนา

  ตอบลบ
 7. บุญของคนจริง รักษาสัจจะวาจายิ่งชีวิตว่า
  ตำแหน่งหน้าที่ที่ได้มา เพื่อปกป้องพระพุทธศานา
  อายุเรานั้นสั้นนัก แต่อายุพระพุทธศาสนานั้นยืนยาว

  ตอบลบ
 8. บุญของคนจริง รักษาสัจจะวาจายิ่งชีวิตว่า
  ตำแหน่งหน้าที่ที่ได้มา เพื่อปกป้องพระพุทธศานา
  อายุเรานั้นสั้นนัก แต่อายุพระพุทธศาสนานั้นยืนยาว

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.