ขำไม่ออก กล้องวงจรปิดยะลา ลมพัดตกแตก ข้างในดัมมี่ล้วนๆ แล้วจะจับโจรได้ไม๊?ลมพัดกล้องวงจรปิดยะลาตกแตก ปรากฏเป็นกล้องดัมมี่ ที่มีลักษณะเหมือนกับกล้องจริง แต่ว่าบันทึกภาพไม่ได้
วานนี้ (22) เวลา  23.28 น. เพจกลุ่มต่อต้านมุสลิมหัวรุนแรง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งเป็นเพจแนวต่อต้านขบวนการก่อความไม่สงบในจชต. ได้โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดที่มีสภาพแตกเสียหายอยู่บนพื้น พร้อมข้อความว่า “”กล้องวงจรปิดยะลา ติดตั้งโดยหลายหน่วยงาน จังหวัด/เทศบาล กล้องชุดนี้ติดตั้งโดยงบจังหวัด ฝนตกหนัก ลมพัดตกลงมา ข้างในไม่มีอะไรเลย ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องช่วยไปตรวจสอบหน่อยครับ”
จากสภาพกล้องที่เห็นคาดว่าน่าจะเป็นเพียงกล้องดัมมี่ (Dummy) หรือกล้องวงจรปิดหลอก ที่มีลักษณะเหมือนกับกล้องจริง แต่ว่าบันทึกภาพไม่ได้ ซึ่งเอาไว้ลวงคนร้ายให้คิดว่าของจริง
ซึ่งหลังเพจได้เผพแพร่ภาพดังกล่าว ปรากฏว่าชาวโชเชียลมีการแชร์ภาพกันออกไปจำนวนมาก พร้อมกับตั้งข้อสงสัยถึงกระบวนการติดตั้งกล้องดังกล่าวนี้
ขำไม่ออก กล้องวงจรปิดยะลา ลมพัดตกแตก ข้างในดัมมี่ล้วนๆ แล้วจะจับโจรได้ไม๊? ขำไม่ออก กล้องวงจรปิดยะลา ลมพัดตกแตก ข้างในดัมมี่ล้วนๆ แล้วจะจับโจรได้ไม๊? Reviewed by Mindful News on 23:54:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น :

ขับเคลื่อนโดย Blogger.