มัสยิด #เขายายเที่ยง สร้างในเขตป่าสงวนหรือไม่? ไม่ผิดกฎหมายหรือ?

#ขับไล่พระ 5000 กว่าวัดและที่พักสงฆ์ โดยที่อ้างว่าอยู่ในที่ดินป่าสงวน สารพัดที่จะอ้าง ทั้งๆที่พระท่านอยู่มาบางวัด-ที่พักสงฆ์ อยู่กันมา เป็นร้อยๆปี #ก่อนที่กฎหมายป่าสงวน จะออกเสียอีก(แต่ก็ไม่ว่ากัน) แต่กลับป่าสงวนให้ให้อิสลามสร้างมัสยิด หลายๆจังหวัด พวกคุณ #จิตใจไม่ใช่คน เอากฎหมาย-ออกกฎหมายมาบังคับคนพุทธ สักวันคงได้มีเรื่องเหมือนพม่าแน่ๆก็คุณยังทำอยู่อย่างนี้ไม่ใช่เพียงมัสยิด เขายายเที่ยงบริเวณไกล้ๆมัสยิดนั้น ยังมี รีสอร์ทของมุสลิมผุดขึ้นเป็นดอกเห็ดอีกด้วยโรงเรียนอิสลามขนาดใหญ่บนเขายายเที่ยง
ชุมชนมุสลิมขนาดใหญ่ บนเขายายเที่ยงแม้แต่ท่านอดีตนายกสุรยุทธ จุลานนท์ ยังต้องคืนที่ดินบนเขายายเที่ยง เหตุใดมุสลิมเหล่านี้จึงอยู่ที่นั่นได้อย่างสบาย ไม่มีใครว่าสงสัยบ้างหรือว่าผิดกฎหมาย รุกที่ป่าหรือสงวนหรือไม่?


เขายายเที่ยงวันนี้ มีโรงเรียนมุสลิมขนาดใหญ่ มีชุมชนมุสลิม นี่เป็นการยึดครองแผ่นดินที่ควรจะเป็นป่าสงวน สำหรับชาวไทยทุกๆคนหรือไม่? 
มัสยิด #เขายายเที่ยง สร้างในเขตป่าสงวนหรือไม่? ไม่ผิดกฎหมายหรือ? มัสยิด #เขายายเที่ยง สร้างในเขตป่าสงวนหรือไม่? ไม่ผิดกฎหมายหรือ? Reviewed by Mindful News on 12:01:00 Rating: 5

2 ความคิดเห็น :

  1. ใครทำผิดจะโดนลงโทาหรือไม่ก้เรื่องนึงที่สำคัญกว่าคือตัวเราผิดหรือไม่ถ้าเราผิดก็อย่าไปอ้างเพื่อให้ตัวเราพ้นผิด

    ตอบลบ
  2. สนับสนุนกันขนาดนี้เมืองไทยไม่ช้าก็อาจเป็นอดีตเมืองพุทธได้

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.