ศาสนศึกษา: คำสอน #มุสลิมหัวรุนแรง ออกจากอิสลาม ฆ่า, เป็น Gay Lesbian ฆ่าออกจากอิสลาม ฆ่า

ปฏิเสธอิสลาม ฆ่า

ผิดประเวณี ปาหินจนกว่า จะตาย

มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้แต่งงาน เฆี่ยน 100 ที

Gay เลสเบี้ยน ฆ่าโดยทิ้งจากที่สูง แล้วปาด้วยก้อนหิน ต้องเหยียดหยามพวกเขาให้ต่ำถึงที่สุด เพราะเราไม่ได้จะเป็นสัตว์ อยู่อย่างสัตว์ หรือ เป็นพวกรักร่วมเพศ

พวกเรามีหน้าที่ต้องพิพากษา และคำพิพากษาคือ ฆ่า

แค่เราบูชาอัลเลาะห์ไม่พอ เราต้องเกลียดสิ่งที่อัลเลาะห์ไม่โปรดปรานด้วย และรักสิ่งที่อัลเลาะห์รัก โดยเฉพาะเมื่ออยู่ในประเทศนี้ร่วมกับผู้ที่ไม่ใช่มุสลิม

พวกเราเป็นอิสระจากคนนอกศาสนา ระหว่างเราและคนนอกอิสลาม พวกเราจะเกลียดกันตลอดไป จนกว่าคุณจะศรัทธาในอัลเลาะห์องค์เดียว

คุณต้องไม่เป็นเพื่อนกับคนนอกอิสลาม สิ่งนี้อิสลามไม่อนุญาติ

การอยู่ร่วมกันหลายศาสนามันเป็นเรื่องโกหก มันใช้ไม่ได้ หลอกลวง

อิสลามไม่อนุญาติให้จงรักภักดีต่อผู้อื่นนอกจากอัลเลาะห์

มีคำสอนให้หลอกลวงผู้ที่ไม่ใช่มุสลิม (กาเฟรฺ) สอนให้ปิดบังความจริงเกี่ยวกับอิสลาม และ เหตุแห่ง จิฮัด (สงครามศาสนา) วิธีการนี้เรียกว่า Taqiyya

มุสลิมจะพยายามตัดความเชื่อมโยงระหว่างอิสลาม และ การก่อการร้าย เพื่อเอาชนะใจและกลมกลืนกับสาธารณะ เขาจะบอกว่า การก่อการร้ายไม่ใช่คำสอนของอิสลามที่แท้จริง

ความจริงคือ มีมากกว่า 60% ของกุรอานสอนให้ฆ่าคนที่ไม่ใช่มุสลิม (กาเฟรฺ) หรือบังคับให้อยู่อย่างเป็นทาส และจ่ายค่าคุ้มครองจำนวนมากเรียกว่า Jizya และต้องอ่อนน้อมต่อมุสลิมด้วย

 กฎหมายชารีอะห์ (กฎหมายอิสลาม) บอกให้มุสลิมทุกคนบริจาค เรียกว่า ซะกาต ส่วนหนึ่งจอง ซะกาต จะถูกนำไปใช้ทำสงครามศาสนา การจ่าย ซะกาด มีส่วนในการส่งเสริมผู้ก่อการร้าย

ตั้งแต่เหตุการณ์เครื่องบินชนตึก World Trade 911 ในปี 2011 มุสลิมก่อการร้ายมากกว่า 23,000 ครั้ง แทบทุกครั้งของการก่อการร้ายในโลก ผู้ลงมือเป็นมุสลิม

ที่มา: Live Leak

ศาสนศึกษา: คำสอน #มุสลิมหัวรุนแรง ออกจากอิสลาม ฆ่า, เป็น Gay Lesbian ฆ่า ศาสนศึกษา: คำสอน #มุสลิมหัวรุนแรง ออกจากอิสลาม ฆ่า, เป็น Gay Lesbian ฆ่า Reviewed by Mindful News on 09:17:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น :

ขับเคลื่อนโดย Blogger.