#IOปลุ๊กปั่น ให้ใช้ความรุนแรงกับพระ #ธรรมกาย มีออกมาหนาแน่นมาก สังคมเสื่อมหนัก

ตอนนี้ IO โจมตีธรรมกายและธัมชโย ออกมาหนาแน่นมากทุกสื่อบนเนท ไอจี เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ ยูทูป ฯลฯ และกว่าร้อยละ90 เป็นเรื่อง #เท็จใส่ร้ายป้ายสี ล้วนๆ ..

จากที่พี่ๆหลายคนพวกๆกันฝ่ายเรา ช่วยกันตรวจหาแหล่งที่มาอยู่นานสองนาน ก็สรุปดาต้าได้ว่ามาจาก2กลุ่ม  1.จากฝ่ายรัฐ 2.จากฝ่ายอนุรักษ์นิยม หากวันหน้า แผ่นดินพลิก พวกมึงระวังตัวไว้ให้ดี !!..เพราะพวกกูถือว่า #พวกมึงคือผู้มุ่งทำลายพุทธศาสนาในไทยตัวจริง


ทุกๆท่าน หากไปอ่านเจอข้างล่างนี้ในยูทูปที่เป็น IO โจมตีธรรมกายและธัมชโย ..อย่าแปลกใจนะครับ .. เพราะกูเนี่ยแหล่ะ ที่เป็นคนเขียน..!!

เพราะกฏหมายไทย จะไม่สอบสวนดำเนินคดีพระสงฆ์ ต้องจับ #สึกก่อนเท่านั้นถึงจะดำเนินการทางคดีได้ .. นี่ไง เค้าถึงต้องหนี ..ยังไม่ทันสอบสวนส้นตีนไร ก็จะจับสึกซะแล้ว ..เป็นกูเป็นพระ กูก็หนี เพราะถ้าถูกจับสึก #พรรษาขาดสะบั้นทันที ถึงบวชใหม่ได้ เมื่อจบคดีแล้วไม่ผิด บวชใหม่ก็ต้องเริ่มนับพรรษาใหม่ ..

ปัญหาเรื่องนี้ อย่าเถียงกัน มึงควรต้องโทษ คนร่างกฏหมายนู่นนน ที่เขียนไว้แบบ #ไม่เป็นธรรมกับพระสงฆ์ ที่ต้องอาญาบ้านเมือง..

หากใครไม่เข้าใจเรื่องนี้ มึงเปิดกูเกิ้ล แล้วเสริชคำว่า #คดีพระพิมลธรรม ดูด้วยตัวเอง แล้วพวกมึงจะรู้เองว่า #การปล้นพระ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก มหากาพย์แบบนี้ มันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว จนท้ายที่สุด รัฐบาลไทยยุคหม่อมคึกฤทธ์ ถึงกับต้องทำพีธีขอขมาพระพิมลธรรม ในนามของรัฐบาลไทยและข้าราชการไทย กันเลยทีเดียว เพราะกลัวบาปกรรม เพราะมีคนในขบวนการปล้นพระในครั้งนั้น ตายโหงตายห่า มรณโหง มรณห่า ตามๆกันไปแบบผิดสังเกตุ ไม่เว้นศักดิ์เล็กศักดิ์ใหญ่ ....

มันเคยเกิดเรื่องแบบนี้มาแล้ว ก็แค่ พวกมึงไม่รู้จักจดจำไว้ศึกษากันบ้าง ก็เท่านั้นเอง..  เอาแต่ดูคลิปด่าพระ ด่าวัด แล้วพวกมึงก็ตาม ด่าไปเรื่อย ทั้งๆที่ตัวมึงเองบางคนยังไม่เคยเห็นวัดที่มึงด่า พระที่มึงด่า ด้วยตามึงเองเลยสักครั้งด้วยซ้ำ .. #ถ้าพวกมึงรังเกียจพระที่มึงฟังเค้าเล่ามา ดูที่เค้าทำคลิปมา แล้วมึงสรุปว่าตัวมึงเกลียดพระรูปนั้น ที่เค้าตราหน้าว่าเป็น อลัชชี  เอาอย่างนี้ไหม?? เพื่อไม่ให้เป็นบาปติดตัว ..

มึงจุดธูป9ดอก เที่ยงตรง ปักกลางแจ้ง แล้วอฐิษฐานจิตด้วยสัตย์วาจาแก่ตนเองและเทพยดาฟ้าดินว่า ..ถ้าพระสงฆ์รูปที่ข้าพเจ้าด่าทอว่าร้าย ด้วยความตั้งใจนี้ ด้วยเจตนานี้ หากตก #ต้องปาราชิกแล้ว หาก #ตกต้องถึงที่อลัชชีแล้ว ขอให้พระสงฆ์รูปนั้นวิบัติฉิบหายตามกรรมแห่งการละเมิดพุทธศาสนาด้วยเถิด..

แต่หากพระสงฆ์รูปนั้น #มิได้ถึงแก่ปาราชิก #มิได้เป็นดั่งอลัชชี ดั่งที่ข้าพเจ้าก่นด่าถ่มถุยหรือประนามหยามเหยียด ..ขอให้ข้าพเจ้าประสบความวิบัติฉิบหายเป็นร้อยเท่าพันทวีแห่งกรรมของการละเมิดภิกษุสงฆ์นั้นด้วยเถิด..

#พวกมึงกล้าไหมวะ ????  ถ้ากล้า กูก็ขออนุโมทนาในเจตน์จำนงแห่งพุทธวิถี แต่ถ้าไม่กล้า.. มึงก็แค่เลิกด่า เลิกว่าร้าย ในสิ่งที่ไม่รู้ซะเถิด.. จะได้ #ไม่ลงนรกด้วยกรรมอันหนัก ที่ก่อขึ้นจากความไม่รู้อันนี้ ....

อ่านแล้วช่วยแชร์กันออกไปเยอะๆครับ หรือก๊อปไปแป่ะไว้ในคอมเมนท์ในยูทูปทุกอันที่มันกำลังทำลายพุทธศาสนาเราอยู่ครับ ให้คนได้รู้ได้เห็นเยอะๆ ..วิธีนี้คือ เอา IO ของพวกมันนั่นแหล่ะครับ เป็นพาหะนำสาร ..
#IOปลุ๊กปั่น ให้ใช้ความรุนแรงกับพระ #ธรรมกาย มีออกมาหนาแน่นมาก สังคมเสื่อมหนัก #IOปลุ๊กปั่น ให้ใช้ความรุนแรงกับพระ #ธรรมกาย มีออกมาหนาแน่นมาก สังคมเสื่อมหนัก Reviewed by Mindful News on 00:42:00 Rating: 5

ไม่มีความคิดเห็น :

ขับเคลื่อนโดย Blogger.